Cơ hội mới từ Nga, Séc và Azerbaijan

Chuyến thăm Nga, Séc và Azerbaijan của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vừa qua được đánh giá là thành công trên cả phương diện ngoại giao và kinh tế, đồng thời kỳ vọng sẽ mở đường cho các cơ hội hợp tác giữa Việt Nam và các nước này trong giai đoạn hợp tác mới, thực chất và sâu rộng hơn. Vừa trở về sau chuyến tháp tùng Chủ tịch nước, TS Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI đã dành cho DĐDN cuộc phỏng vấn xung quanh nội dung này.

Tư lệnh cấp cao thứ nhì của Hải quân Mỹ vừa yêu cầu Trung Quốc giải thích về hoạt động cải tạo đất đá ở Biển Đông và lên tiếng ủng hộ các nước Đông Nam Á nếu họ chọn một lập trường thống nhất chống lại Bắc Kinh.
Điều chỉnh các hoạt động thống kê ngoài nhà nước; làm rõ các hệ thống thông tin thống kê; quy định rõ hơn trách nhiệm, vai trò của Cơ quan Thống kê Trung ương trong việc thẩm định số liệu thống kê của Bộ, ngành… là một trong những điểm mới nổi bật trong dự thảo Luật Thống kê (sửa đổi).
WEBSITE THÀNH VIÊN
Bản quyền © 2010 bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI
Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Giấy phép xuất bản số 242/GP-TTĐT cấp ngày 20/10/2010
Người chịu trách nhiêm xuất bản: Bà Phạm Thị Thu Hằng, Tổng Thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tổng đài - Lễ tân: Tel: +84-4-35742022; Fax: +84-4-35742020
Phụ trách website: Tel: +84-4-35743084; Fax: +84-4-35742773; Email: webmaster@vcci.com.vn; Website: www.vcci.org.vn; www.vcci.com.vn; www.vcci.net.vn
Ghi rõ nguồn “Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam” hoặc www.vcci.org.vn; www.vcci.com.vn; www.vcci.net.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.