Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Chương trình đào tạo doanh nghiệp tại RMIT và khảo sát thị trường Úc tháng 11/2018

Thứ hai, 06-09-2018 | 15:54:00 PM GMT+7 Bản in
Trước nhu cầu thực tế của các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne (RMIT) thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với phong cách lãnh đạo và đổi mới doanh nghiệp tại Australia trong bối cảnh cuộc Cách mạng khoa học 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm cũng như các vấn đề liên quan đến đầu tư, hợp tác thương mại giữa Australia và Việt Nam trong hiện tại và tương lai.
Trước nhu cầu thực tế của các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne (RMIT) thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với phong cách lãnh đạo và đổi mới doanh nghiệp tại Australia trong bối cảnh cuộc Cách mạng khoa học 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm cũng như các vấn đề liên quan đến đầu tư, hợp tác thương mại giữa Australia và Việt Nam trong hiện tại và tương lai:

TẦM NHÌN LÃNH ĐẠO: ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ CMCN 4.0 TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Thời gian:  24/11 - 01/12/2018
Địa điểm:   Australia (Melbourne, Canberra, Sydney)
 
MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH
 • Nâng cao kiến thức về quản lý và lãnh đạo theo tiêu chuẩn quốc tế, trong bối cảnh CMCN 4.0.
 • Học hỏi kinh nghiệm của các nhà quản trị doanh nghiệp Australia thông qua hoạt động thăm quan thực tế một số doanh nghiệp hàng đầu tại Australia. Đối thoại trực tiếp và chia sẻ kinh nghiệm với chuyên gia của Australia chuyên trách về các vấn đề đầu tư ra nước ngoài, đặc biệt là đầu tư vào Việt Nam
 • Tìm kiếm đối tác kinh doanh tại Australia thông qua hoạt động business matching do RMIT, Thương vụ Việt Nam tại Australia và VCCI tổ chức: trao đổi về những cơ hội kinh doanh, dự án cần tài trợ, định hướng xuất nhập khẩu vào thị trường Australia nói riêng và châu Đại Dương nói chung.
 • Được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học của Đại học RMIT.
 • Thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, khám phá đất nước - con người - bản sắc văn hóa của quốc gia vô cùng thân thiện và cởi mở Australia.
CHUYÊN GIA / GIẢNG VIÊN
 • Tiến sĩ Anthos Yannakou: nắm giữ nhiều vị trí trong các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và tập đoàn đa ngành trên toàn cầu, bao gồm: ngành dịch vụ, tư vấn, sản xuất, và các trường đại học danh tiếng như: Unilever, Tiger Foods, Nutritional Foods, CSIR, và là CEO của Tập đoàn Food Science Australia. Giảng viên và Chuyên viên cao cấp tại Trường Kinh doanh và Luật của RMIT tại Melbourne và là điều phối viên chương trình cho khóa học Quản lý Công nghệ và Đổi mới của EMBA.
 • Tiến sĩ Dr Kevin Argus: Giảng viên Tiếp thị và Công nghiệp tại Trường Kinh doanh và Luật của RMIT tại Melbourne. Và giảng dạy trong khóa học EMBA “Tư duy thiết kế trong kinh doanh”
 • Tiến sĩ Vinh Thái: Phó tổng biên tập của Tạp chí Vận tải và Hậu cần Châu Á. Ông cũng tham gia nhiều dự án tư vấn cho Ban Thư ký ASEAN, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Ngân hàng Thế giới tại Indonesia
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
 • Lãnh đạo cấp cao, cấp trung của các cơ quan, tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam.
 • Các tổ chức, cá nhân có quan tâm.
ĐĂNG KÝ THAM DỰ
 • Tải và điền Phiếu đăng ký ở mục DOWNLOAD và gửi email về cho BTC.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trương Hoàng Anh | Di Động: 094 111 0550 / 0989 200 500 
PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VCCI)
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Tel / Fax: (024) 3574 6883
Ý kiến bạn đọc (0)