Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (VBS) và Hội nghị APEC CEO Summit 2017 từ 7-10/11/2017 tại Đà Nẵng

Chủ nhật, 19-09-2017 | 14:32:00 PM GMT+7 Bản in

Kính gửi:        Ban Lãnh đạo Quý Doanh nghiệp/ Đơn vị

Được sự phân công của Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức các sự kiện APEC liên quan đến doanh nghiệp trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng: 

  1. Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017 (Vietnam Business Summit) ngày 7/11/2017 tại Trung tâm Hội nghị Aryiana Đà Nẵng.

 Là sự kiện quốc tế quan trọng trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của Tuần lễ Cấp cao APEC, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam sẽ vinh dự được đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự và phát biểu. Tham gia Hội nghị dự kiến còn có Lãnh đạo các bộ ngành, địa Phương, đại diện các tổ chức quốc tế, các học giả và trên 1,000 doanh nghiệp uy tín hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương và quốc tế. Đây là cơ hội để các địa phương quảng bá, giới thiệu về môi trường kinh doanh, tiềm năng hợp tác kinh tế, thương mại, du lịch và đầu tư với các đối tác lớn của khu vực; đồng thời, đây cũng là dịp để doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng gặp gỡ, kết nối và chia sẻ thông tin về các dự án tại Việt Nam và khu vực APEC. 

  1. Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2017 (APEC CEO Summit) từ ngày 8-10/11/2017 trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC tại Trung tâm Hội nghị Aryiana Đà Nẵng.

 APEC CEO Summit là Hội nghị thường niên lớn nhất và quan trọng bậc nhất của cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hội nghị năm nay sẽ vinh dự được đón tiếp Chủ tịch Nước Trần Đại Quang cùng các vị Lãnh đạo các Nền Kinh tế của APEC, cũng như các quan chức cấp cao, và trên 1,000 lãnh đạo doanh nghiệp lớn nhất trong khu vực.Đây là diễn đàn quan trọng để các nhà lãnh đạo, doanh nhân, nhà hoạch định chính sách, nhà nghiên cứu trao đổi quan điểm, định hướng kinh tế thương mại đầu tư toàn cầu và khu vực; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng giải pháp nhằm tăng cường hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp trong APEC và với toàn thế giới. Năm nay, với chủ đề “Tạo thêm Động lực mới, cùng Vun đắp Tương lai”, APEC CEO Summit 2017 sẽ tập trung thảo luận các xu thế mới của toàn cầu hóa, cách mạng khoa học công nghệ, kết nối doanh nghiệp, phát huy sự năng động, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp khai thác các cơ hội mới mở ra trong khu vực, đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế và hiện thực hóa những tiềm năng về thương mại và đầu tư do APEC mang lại.

 

Nhân dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Lãnh đạo Quý Doanh nghiệp có quan tâm đăng ký tham dự hai sự kiện quan trọng này 

  1. Đối với Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam, là sự kiện miễn phí đăng ký tham dự, vui lòng truy cập website: vietnambusinesssummit2017.com.vn để biết thông tin chi tiết và thủ tục đăng ký. 
  1. Đối với Hội nghị CEO Summit là sự kiện có thu phí tham dự và chỉ đại biểu được mời mới được đăng ký,  doanh nghiệp có quan tâm tham dự vui lòng truy cập đường link http://req.apecceosummit2017.com.vn/expression-of-interest.asp để cung cấp thông tin đề nghị Ban Tổ chức gửi thư mời.

Thu_moi_VBS_va_CEO_-_DN.pdf

Gioi_thieu_APEC_2017.pdf

Introduce_to_vbs_and_ceo_summit__English_ver.pdf

 Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp/ Đơn vị.  

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ a. Nam, a. Linh, Ban QHQT, mobile: 0989191197; 0988765533; email: namn@vcci.com.vn; linhp@vcci.com.vn (thời hạn hoàn thành đăng ký trên website trước ngày 30/09/2017)

Ý kiến bạn đọc (0)