Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Khen Thưởng đơn vị, Cá nhân có thành tích xuất sắc 2016

Thứ tư, 11-01-2017 | 09:45:00 AM GMT+7 Bản in
(DĐDN) – Trong khuôn khổ hội nghị cán bộ, công nhân viên và triển khai nhiệm vụ năm 2017 diễn ra ngày 10/1, VCCI đã công bố quyết định khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác 2016.

Cụ thể, Huân Chương Lao động Hạng Nhì đã được trao cho bà Vũ Thị Thu Hà – Giám đốc Chi nhánh VCCI tại Vũng Tàu. Huân Chương Lao động Hạng Ba trao cho các tập thể và cá nhân sau: Công ty TNHH Một Thành viên Sở hữu trí tuệ VCCI, ông Trần Thiện Cường – Trưởng Ban Quan hệ Quốc tế, ông Phùng Quang Huy – nguyên Giám đốc Văn phòng Giới sử dụng Lao động, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam.

Từ trái qua: Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, bà Vũ Thị Thu Hà – Giám đốc Chi nhánh VCCI tại Vũng Tàu, TS Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, ông Phùng Quang Huy – nguyên Giám đốc Văn phòng Giới sử dụng Lao động, ông Trần Thiện Cường – Trưởng Ban Quan hệ Quốc tế. Ảnh: Quốc Tuấn

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ được trao cho ông Phạm Quang Thịnh – Phó Trưởng Ban Quan hệ Quốc tế, ông Nguyễn Hữu Đệ – nguyên Phó Giám đốc Chi nhánh VCCI tại Cần Thơ, bà Đào Thị Bích Thủy – nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ.

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Đào Thị Bích Thủy – nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ, ông Phạm Quang Thịnh – Phó Trưởng Ban Quan hệ Quốc tế, ông Nguyễn Hữu Đệ – nguyên Phó Giám đốc Chi nhánh VCCI tại Cần Thơ. Ảnh: Quốc Tuấn

Cờ thi đua của VCCI cũng đã được trao cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành kế hoạch năm 2016 góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch công tác của VCCI năm 2016 gồm Ban Tổ chức Cán bộ; Ban Tài chính; Văn phòng Doanh nghiệp vì Sự phát triển bền vững; Chi nhánh VCCI tại Vũng Tàu.

VCCI trao cờ thi đua cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2016. Ảnh: Quốc Tuấn

Bằng khen của Chủ tịch VCCI được trao cho 16 đơn vị và 49 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành kế hoạch năm 2016; 04 cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất trong việc thực hiện các thủ tục trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Điều lệ VCCI.

Trao bằng khen của Chủ tịch VCCI cho 16 đơn vị và 49 cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Quốc Tuấn

Trong năm 2016, VCCI đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ công tác chủ yếu đề ra. Tốc độ tăng trưởng bình quân đối với các hoạt động lượng hóa đạt khoảng 9,8% so với năm 2015. Chất lượng các hoạt động tiếp tục được hoàn thiện và nâng cao. Hoạt động tham mưu cho Đảng, Nhà nước về các vấn đề kinh tế – kinh doanh có bước phát triển mạnh về số lượng và nâng cao về chất lượng. Vai trò, vị trí của VCCI được nâng cao, VCCI được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao thêm nhiều nhiệm vụ quan trọng. Điều lệ VCCI đã được Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn (Quyết định số 2177/QĐ-TTg ngày 11/11/2016) tạo điều kiện và cơ sở pháp lý để VCCI có thể triển khai các hoạt động của mình…

Theo Nam Phong(Báo DĐ DN)

 

Ý kiến bạn đọc (0)