Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Mời doanh nghiệp tham dự Diễn đàn quốc tế và Triển lãm Phát triển công nghệ lần thứ 6 Technoprom 2018 từ ngày 29/8-1/9/2018 tại TP Novosibirsk/LB Nga

Thứ ba, 06-06-2018 | 15:50:00 PM GMT+7 Bản in

Từ ngày 29/8-1/9/2018, tại TP Novosibirsk/LB Nga sẽ diễn ra Diễn đàn Quốc tế và Triển lãm Phát triển Công nghiệp Technoprom 2018.

Diễn đàn Technoprom là sự kiện lớn nhất được tổ chức hàng năm ở Liên bang Nga về vai trò dẫn đầu của công nghệ trong thế giới hiện đại. Diễn đàn được tổ chức dưới sự hộ trợ của Chính phủ LB Nga và có sự tham gia của các chuyên gia,các nhà khoa học nổi tiếng thế giới những người đang xây dựng những quan điểm mới trong nghiên cứu ứng dụng những công nghệ mang tính đột phá, các doanh nghiệp Nga và nước ngoài đại diện cho những ngành có tính ứng dụng công nghệ cao, lĩnh vực công nghệ và thông tin, y tế.

Với mục đích là nơi giao tiếp của doanh nghiệp quốc tế, mục tiêu của sự kiện là củng cố các liên minh chiến lược và xây dựng các mối quan hệ mới trong lĩnh vực công nghệ cao giữa các nhà khoa học, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, các định chế phát triển, các chuyên gia, các lãnh đạo chính quyền, nhà nước.

Diễn đàn Technoprom sắp tới sẽ tập trung vào 3 chủ đề có quan hệ mật thiết với nhau:

  1. Triển khai chiến lược phát triển khoa học, công nghệ của LB Nga   
  2. Sử dụng tiềm năng của nền công nghiệp quốc phòng để sản xuất các sản phẩm công nghệ cao phục vụ mục đích dân sự và thực hiện chính sách công nghiệp mới ở cấp vùng.
  3. Triển lãm giới thiệu những thành tựu mới nhất về công nghiệp và nông nghiệp

Trong Triễn lãm các doanh nghiệp và viện nghiên cứu Nga sẽ giới thiệu các thành tựu của nền công nghiệp Nga trong các lĩnh vực: Sản xuất có ứng dụng công nghệ cao, kỹ thuật robot, các công nghệ và dược liệu sinh học, mạng nơ ron và trí tuệ nhân tạo, viễn thông, công nghệ bảo vệ môi trường, công nghệ giao thông vận tải trong tương lai, công nghệ hàng không vũ trụ và công nghệ thông tin.

Các đối tương được miễn phí tham dự sự kiện.

Các doanh nghiệp quan tâm xin liên hệ: Bà Burlakova Natalia nb@bd-event.ru 

Cơ quan đại diện thương mại Nga tại Việt Nam: Bà Li Ksenia torgpredvn@yandex.ru

Ông Cù Việt Hùng 
Deputy Manager    
Int'l Relations Dept
VCCI
Phone:     04-35742161
Fax:          04-35742020
Email:      hungcv@vcci.com.vn
Ý kiến bạn đọc (0)