Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Mời Doanh nghiệp tham dự giải thưởng ASEAN ICT Awards lần thứ 6

Thứ sáu, 25-05-2017 | 09:51:00 AM GMT+7 Bản in
Mời Doanh nghiệp tham dự giải thưởng ASEAN ICT Awards lần thứ 6

Kính gửi: Quý Đơn vị / Doanh nghiệp

Giải thưởng ICT ASEAN (ASEAN ICT Awards – AICTA) là một sáng kiến đã được chính thức phát động tại Hội nghị Bộ trưởng Viễn thông và CNTT ASEAN (TELMIN) lần thứ 11 tại Myanmar vào tháng 12/2011. Đến nay AICTA đã trở thành giải thưởng uy tín bậc nhất trong lĩnh vực ICT của khu vực ASEAN cũng như Châu Á – Thái Bình Dương. Trong các lần tham gia, Việt Nam là một trong những quốc gia gặt hái được nhiều thành tích cao nhất với tổng số 4 giải vàng, 3 giải bạc và 2 giải đồng, qua đó góp phần nâng cao đáng kể vị thế của ngành ICT, quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp ICT Việt Nam.

Tiếp nối thành công các kỳ AICTA, các nước ASEAN đã thông qua kế hoạch tiếp tục tổ chức Giải thưởng AICTA lần thứ 6 với lễ trao giải sẽ được diễn ra tại Hội nghị TELMIN lần thứ 17 tại Campuchia dự kiến vào tháng 11/2017. AICTA 2017 vẫn giữ nguyên cơ cấu giải thưởng với 6 hạng mục chính:

  • Giải thưởng khu vực nhà nước;
  • Giải thưởng khu vực tư nhân;
  • Giải thưởng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp;
  • Giải thưởng nội dung số;
  • Giải thưởng doanh nghiệp khởi nghiệp;
  • Giải thưởng nghiên cứu và phát triển (R&D).

Để huy động sự tham gia tích cực từ khối doanh nghiệp ICT trong nước nhằm tiếp tục phát huy thành tích mà Việt Nam đã đạt được tại các kỳ Giải thưởng trước đây, Bộ Thông tin và Truyền thông, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trân trọng thông báo và đề nghị Quý doanh nghiệp đề cử sản phẩm tham gia giải thưởng theo các tiêu chí đã được nêu ở Quy chế giải thưởng (gửi kèm).

Đăng ký tham gia, hồ sơ gồm video clip thuyết minh cho sản phẩm tham dự giải (dài không quá 10 phút, dưới dạng AVI) và các tài liệu khác giới thiệu sản phẩm (viết bằng tiếng Anh) được gửi qua mạng cho Ban tổ chức AICTA trong nước.

Thủ tục đăng ký tham gia AICTA 2017 và các thông tin khác liên quan đến Giải thưởng xin liên hệ anh Đào Ngọc Tuyển, Vụ Hợp tác quốc tế - điện thoại: 38229377, email: dntuyen@mic.gov.vn ; chị Nguyễn Quỳnh Anh, Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông – email: nqanh@mic.gov.vn) hoặc anh Tô Đức Anh, Ban Quan hệ quốc tế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - điện thoại: 0902122512, email: anhtd@vcci.com.vn . Thời hạn đăng ký tham gia Giải thưởng là trước ngày 31/7/2017.

Bộ Thông tin và Truyền thông, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng thông báo./.

Thông tin chi tiết về giải thưởng ASEAN ICT Awards, vui lòng tải tại đây:

CV_ASEAN_ICT_Awards_Bộ_TTTT.PDF

Huong dan tham du ASEAN ICT Awards 2017.pdf

Ý kiến bạn đọc (0)