Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Mời tham gia Giải thưởng doanh nhân ASEAN 2018 (ABA)

Thứ bẩy, 08-08-2018 | 09:24:00 AM GMT+7 Bản in
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham dự Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN - ABA 2018 trực tiếp tại địa chỉ www.aba2018.org ban tổ chức sẽ nhận đăng ký đến ngày 31/8/2018. Giải thưởng ABA là mô hình tiên phong trong khu vực và miễn phí tham dự cho các doanh nghiệp đăng ký.

Kính gửi:        Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp

Kể từ khi được thành lập vào năm 2003, Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) đã có nhiều hoạt động tích cực trong việc thúc đẩy mô hình hợp tác công tư và tư vấn hội nhập vào Cộng đồng chung ASEAN, trong đó Giải thưởng doanh nhân ASEAN (ABA) được tổ chức từ năm 2007 nhằm tôn vinh doanh nghiệp các nước ASEAN đã có đóng góp nổi bật trong quá trình phát triển thịnh vượng chung của nền kinh tế ASEAN.

Giải thưởng ABA là mô hình tiên phong trong khu vực nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc trong khu vực, và là kênh truyền thông hữu hiệu về Cộng đồng chung ASEAN. Hơn thế nữa, tham gia ABA 2018 sẽ là cơ hội giúp các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá hình ảnh của mình tại khu vực và trên trường quốc tế. Giải thưởng sẽ được Nguyên thủ/ Thủ tướng của nước chủ nhà ASEAN trao tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS) bên lề sự kiện Hội nghị cấp cao ASEAN dự kiến vào cuối năm tại Singapore.

Cơ cấu giải thưởng năm nay do chủ nhà Singapore tổ chức gồm các giải thưởng dành cho doanh nghiệp nổi bật trong 17 lĩnh vực ưu tiên hội nhập của ASEAN (nông sản, ôtô, hàng không, điện tử, năng lượng, tài chính, nghề cá, thực phẩm & đồ uống, y tế, ICT, hạ tầng, logistics, bán lẻ, cao su, dệt may, du lịch, đồ gỗ), giải thưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ theo tiêu chí: Phát triển - Việc làm - Đổi mới - Trách nhiệm xã hội, ngoài ra còn có giải thưởng dành cho doanh nhân trẻ và doanh nhân nữ, doanh nhân nước ngoài là đối tác ASEAN, doanh nghiệp về xã hội bền vững và doanh nghiệp gia đình.

Nhân dịp này. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp đăng ký tham dự Giải thưởng ABA 2018 trực tiếp tại địa chỉ www.aba2018.org  ban tổ chức sẽ nhận đăng ký đến ngày 31/8/2018.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp./.

Các tài liệu để tải về: 

1. Hồ sơ đăng ký chỉ sử dụng tiếng Anh

2. Công văn chính thức mời doanh nghiệp tham gia Giải thưởng ABA

Ý kiến bạn đọc (0)