Mời tham dự khóa đào tạo trực tuyến “Xây dựng đối tượng quảng cáo với Facebook Pixel”

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

 

        Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tập đoàn Meta thực hiện Chương trình Meta Boost các tổ chức khóa học trực tuyến về phát triển kỹ năng số cho DNNVV. Khóa học trực tuyến sẽ giúp các DNNVV Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng tốc bán hàng trong nước và xuất khẩu cũng như tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu bằng cách cung cấp kiến thức và kinh nghiệm về sử dụng Facebook, Instagram, Messenger để phát triển công việc kinh doanh của các DNNVV.

Khóa học trực tuyến với chủ đề Xây dựng đối tượng quảng cáo với Facebook Pixel”, do VCCI và Meta tổ chức, sẽ hướng dẫn học viên cách khai thác thông tin, dữ liệu khách hàng để tạo những chiến dịch quảng cáo hiệu quả để thu hút khách hàng, nhằm tối ưu nhất việc kinh doanh trên Facebook của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về khóa học trực tuyến như sau:

Trân trọng kính mời đại diện Quý Doanh nghiệp tham dự khóa học. Đề nghị quý học viên điền vào phiếu đăng ký (bắt buộc) theo đường link sau: https://forms.gle/kfgVEYPCDLLKfcyC7 hoặc quét mã QR dưới đây để đăng kí tham dự trước ngày 21/9/2023.

Do số lượng đăng ký có hạn nên BTC sẽ ưu tiên xác nhận tham gia qua e-mail đối với những học viên đăng ký sớm .

Tải về thư mời lớp học

Trân trọng cảm ơn./.