Herbalife Việt Nam ra mắt ba Trung tâm Casa Herbalife mới

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp hàng nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày. Ảnh: T.L

Trong giai đoạn 2024-2025, Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ ba trung tâm này, với tổng số tiền hơn 1,2 tỷ đồng nhằm cải thiện chất lượng bữa ăn hàng ngày của gần 1.000 trẻ em và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại đây.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết “Việc tiếp tục duy trì và phát triển chương trình Casa Herbalife Việt Nam phù hợp với cam kết nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc con người và cộng đồng trên toàn cầu của chúng tôi. Hành trình dài hạn tuyệt vời của chương trình Casa Herbalife có được là nhờ lòng nhân ái và sự đóng góp quý báu của các thành viên độc lập Herbalife Việt Nam, những người luôn là trung tâm của các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của công ty. Herbalife Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác Casa Herbalife để giúp trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày” .

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai từ năm 2013 phù hợp với Chương trình Casa Herbalife của Quỹ Herbalife Family Foundation (HFF), với mục tiêu mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh và kiến thức giáo dục cần thiết vì sức khỏe của trẻ em và cộng đồng. Kể từ khi được triển khai, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 10 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày, với tổng số tiền hỗ trợ tính đến nay là hơn 24 tỷ đồng./.