Bưu điện Việt Nam ưu đãi cước chuyển phát đơn hàng dự Hội sách 2020

Theo đó, 20.000 đơn hàng đầu tiên đăng ký trên sàn Book365.vn sẽ được Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) miễn phí 100% cước chuyển phát. Các đơn hàng tiếp theo được miễn phí 30% giá cước.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu về vận chuyển của các đơn hàng đăng ký trên Book365.vn, Vietnam Post sẽ tiếp nhận sách tại kho của các công ty sách, nhà xuất bản để khai thác và chuyển phát đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đúng thời gian cam kết.

Việc thanh toán được thực hiện linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán online hoặc theo hình thức COD - giao hàng trả tiền.

Khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trên ứng dụng My Vnpost hoặc trên Cổng thông tin điện tử vnpost.vn.

Với năng lực vận tải chuyên dụng lớn trên tất cả các phương tiện đường bộ, đường sắt, hàng không, đặc biệt là việc thuê nguyên chuyến bay của Vietnam Airline để chở bưu gửi chuyển phát nhanh EMS cùng nguồn nhân lực lên tới hơn 52.000 người, Vietnam Post cam kết đảm bảo toàn bộ các đơn hàng sẽ được chuyển tới tận tay người nhận trên toàn quốc trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đúng thời gian.

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 khai mạc vào ngày 19/4 với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh" tại địa chỉ book365.vn.

Theo Hiền Minh(Báo Chính phủ)

http://baochinhphu.vn/Doanh-nghiep/Buu-dien-Viet-Nam-uu-dai-cuoc-chuyen-phat-don-hang-du-Hoi-sach-2020/393449.vgp