Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Chương trình học tập khảo sát "QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU HIỆU QUẢ VỚI EVFTA" tháng 4/2020

Thứ bẩy, 18-02-2020 | 17:40:00 PM GMT+7 Bản in
Hiệp định thương mại tự do Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đã được thông qua ngày 12/02/2020 nhiều khả năng sẽ có hiệu lực ngay từ tháng 07/20/2020. Nhìn tổng thể, EVFTA đi vào hiệu lực sẽ thúc đẩy thương mại trên tất cả các lĩnh vực và ngành công nghiệp, với việc loại bỏ gần 99% các dòng thuế. Đây là mức cam kết cao nhất mà một đối tác dành cho VN trong các hiệp định thương mại tự do đã được ký. Lợi ích này đặc biệt có ý nghĩa khi EU đang là thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam.

Kính gửi:  Lãnh đạo các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp 

                 Thế giới đang tiến tới một cuộc cách mạng công nghệ mới với sự chuyển động nhanh chóng làm thay đổi cơ bản, rộng khắp, toàn diện lối sống, phong cách làm việc và kết nối thông minh. Đây là cơ hội quý giá mà Việt Nam phải nhanh chóng nắm bắt để tiến thẳng vào lĩnh vực công nghiệp mới nhằm đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và thu hẹp khoảng cách phát triển. Vì vậy, việc tổ chức các chương trình khảo sát thực tế, học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và thu hút đầu tư từ các cường quốc thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu... để ứng dụng phù hợp vào thực tiễn của Việt Nam hiện nay là rất cần thiết cho các cơ quan, đơn vị và doanh  nghiệp ở Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh Hiệp định thương mại tự do Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đã được thông qua ngày 12/02/2020 vừa qua, EVFTA đi vào hiệu lực sẽ thúc đẩy thương mại trên tất cả các lĩnh vực và ngành công nghiệp, với việc loại bỏ gần 99% các dòng thuế. Đây là mức cam kết cao nhất mà một đối tác dành cho VN trong các hiệp định thương mại tự do đã được ký. Lợi ích này đặc biệt có ý nghĩa khi EU đang là thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam.

Với chức năng đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và là cầu nối với các tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp quốc tế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức các chương trình học tập, khảo sát thực tế với chủ đề:

“QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU HIỆU QUẢ VỚI EVFTA"

Trân trọng kính mời Quý đơn vị cử đại diện tham gia chương trình và xem thông tin ở link dưới đây:

Công văn mời, nội dung chương trình, phiếu đăng kí

Mọi thông tin chi tiết hơn xin mời liên hệ:

MrHoàng Thắng | Di Động: 0904.30.27.25

Email: thangnh-itb@vcci.com.vnthangnh81@gmail.com ; thangnh@vcciesp.vn ;                 

PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VCCI)

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Tel/Fax: (024) 3574 2622

Ý kiến bạn đọc (0)