Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Con gái Bill Gates lên tiếng khi cha mẹ ly hôn

Thứ tư, 05-05-2021 | 10:07:00 AM GMT+7 Bản in
Sau thông tin Bill Gates ly hôn, con gái lớn của vợ chồng tỉ phú Mỹ đã lên tiếng về vụ ly hôn của cha mẹ.

Con gái Bill Gates và Melinda Gates chia sẻ trên Instagram Story hôm 3.5 sau khi cha mẹ công bố ly hôn.

Trong chia sẻ gửi tới "những người bạn", con gái đầu lòng của Bill và Melinda Gates cho biết: "Đến giờ, nhiều bạn đã nghe tin bố mẹ tôi chia tay. Đây là khoảng thời gian đầy thử thách với cả gia đình chúng tôi".

Con gái 25 tuổi của vợ chồng tỉ phú Mỹ chia sẻ thêm: "Tôi vẫn đang học cách hỗ trợ tốt nhất cho quá trình và cảm xúc của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình vào thời điểm này. Và tôi rất biết ơn vì có không gian để làm điều đó. Cá nhân tôi sẽ không bình luận thêm về bất cứ điều gì quanh việc chia tay nhưng xin hãy biết rằng những lời nói và sự ủng hộ của các bạn có ý nghĩa thế giới với tôi".

Jennifer Gates cũng cảm ơn độc giả đã "thấu hiểu" mong muốn riêng tư của gia đình vào thời điểm này.

Ngoài ra, con gái của Bill và Melinda Gates cũng chia sẻ lại tuyên bố chung được vợ chồng tỉ phú đăng tải trước đó trong ngày, xác nhận ly hôn sau 27 năm chung sống.

Theo Bill Gates và vợ công bố, quyết định ly hôn của họ được đưa ra sau "khi suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều về mối quan hệ của chúng tôi".

Bill Gates và Melinda Gates bắt đầu mối quan hệ kéo dài nhiều thập kỷ từ năm 1987 sau bữa ăn tối tại một hội nghị thương mại ở New York khi Melinda được thuê làm giám đốc sản phẩm tại Microsoft.

Cặp đôi kết hôn vào ngày 1.1.1994, tại Hawaii. Trong suốt 27 năm là vợ chồng, Bill và Melinda Gates có 3 người con: Jennifer, Rory - 21 tuổi và Phoebe - 18 tuổi. Cặp đôi cũng cùng nhau chung tay trong hoạt động từ thiện lớn của quỹ Bill & Melinda Gates Foundation ra mắt năm 2000.

Bill và Melinda Gates chung tài sản ròng trị giá hơn 130 tỉ USD. Hiện chưa rõ việc phân chia tài sản này sẽ diễn ra như thế nào khi cặp đôi ly hôn.

Theo HẢI ANH(Báo Lao động)

Ý kiến bạn đọc (0)