Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Mời tham dự chương trình hướng dẫn thực hiện “Bảo hiểm xã hội trong doanh nghiệp và thanh tra BHXH” ngày 18-19/10/2019 tại Hà Nội

Chủ nhật, 23-09-2019 | 14:39:00 PM GMT+7 Bản in

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

Những năm gần đây, chế độ bảo hiểm xã hội (BHXH) cho người lao động đã được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nghiêm túc thực hiện. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn khi xác định đúng đối tượng và nguồn kinh phí trích nộp, vô tình làm tăng chi phí sản xuất, kinh doanh; bên cạnh đó, việc lập và quản lý hồ sơ BHXH chưa đúng quy cách, thực hiện trích nộp cho cơ quan bảo hiểm muộn khiến không ít doanh nghiệp bị thanh, kiểm tra và bị phạt tiền cũng đã làm tăng chi phí sản xuất, kinh doanh. Nhằm góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp hiểu rõ, thực hiện đúng quy định pháp luật của Việt Nam về chế độ BHXH, góp phần giảm thiểu chi phí kinh doanh cho doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình hướng dẫn thực hiện “Bảo hiểm xã hội trong doanh nghiệp và thanh tra BHXH” với thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 02 ngày, ngày 18-19 tháng 10 năm 2019 (thứ Sáu và thứ Bẩy).

Địa điểm: Hội trường số 3, tầng 7, trụ sở Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), số 9 Đào Duy Anh - Hà Nội.

Nội dung chi tiết: Đề nghị xem Chương trình đính kèm thư mời này.

Giảng viên: Là những người có trình độ, có kinh nghiệm, đang công tác tại Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Thanh tra bảo hiểm xã hội. 

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự chương trình. (Thông tin chi tiết khác được ghi trong Phiếu đăng ký tham dự đính kèm).

Trân trọng cảm ơn

Mời quý doanh nghiệp tải Thư mời: Tại đây

Mời quý doanh nghiệp tải Chương trình, phiếu đăng ký: Tại đây

Ý kiến bạn đọc (0)