Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Phó Chủ tịch Hoàng Quang Phòng tiếp phái đoàn nước Cộng hòa Dân chủ Liên Bang ETHIOPIA

Thứ tư, 22-11-2023 | 21:55:00 PM GMT+7 Bản in
Ngày 22/11/2023, Ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng lãnh đạo một số đơn vị chuyên môn tiếp phái đoàn của nước Cộng hòa dân chủ Liên bang Ethiopia do TS. Negeri Lencho Bultum, Chủ tịch Ủy ban Thường trực về Nguồn nhân lực, Lao động và Công nghệ - Quốc hội Ethiopia làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc còn có đại diện của Tổ chức đại diện Người sử dụng lao động, Tổng Liên đoàn lao động, Bộ Tài chính, Bộ kế hoạch và Phát triển Ethiopia    và một số tổ chức quốc tế tại Ethiopia và Việt Nam như Viện FES và Văn phòng Tổ chức lao động quốc tế (ILO).

Tại buổi làm việc Phó Chủ tịch VCCI Hoàng Quang Phòng đã chia sẻ kinh nghiệm của VCCI trong công tác thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp. Đồng thời với vai trò là Phó Chủ tịch Ủy ban Quan hệ lao động và Phó Chủ tịch Hội đồng tiền lương quốc gia, VCCI đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hợp tác tích cực với các cơ quan ba bên trong nước và các tổ chức quốc tế để đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng lao động, tham gia xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ. Phó Chủ tịch Hoàng Quang Phòng đã gửi lời cảm ơn tới Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và Viện FES tại Việt Nam đã luôn hỗ trợ và hợp tác với VCCI trong thời gian qua và tiếp tục đẩy mạnh các cơ hội hợp tác trong giai đoạn tiếp theo.

Tại buổi tiếp, ngài Negeri Lencho Bultum trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Phó Chủ tịch VCCI và mong các cơ quan của hai bên sẽ tiếp tục có những chia sẻ chuyên môn để đẩy mạnh các cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

Theo Văn phòng Giới sử dụng lao động - VCCI.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)