Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

ZaloPay QR Đa Năng tiện lợi cho thế hệ người dùng không tiền mặt

Thứ bẩy, 02-12-2023 | 10:39:00 AM GMT+7 Bản in
Chấp nhận thanh toán bằng bất kỳ ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử, ZaloPay QR Đa Năng chứng minh sự đa năng qua cách dùng linh hoạt, cùng chuỗi sự kiện đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM.

ZaloPay QR Đa Năng là giải pháp thanh toán bằng mã QR, được ZaloPay xây dựng trên chuẩn VietQR, cho phép người dùng thoải mái sử dụng bất cứ ứng dụng ngân hàng và ví điện tử để quét và thanh toán chỉ trong vài giây.

Sau hơn 4 tháng triển khai, tính từ tháng 7/2023, ZaloPay QR Đa Năng hiện đã có mặt tại gần 10.000 chuỗi cửa hàng, hệ thống bán lẻ và dịch vụ đủ mọi quy mô, tương đương với hơn 28.000 điểm thanh toán cả trực tuyến và trực tiếp trên cả nước.

ZaloPay QR Đa Năng tiện lợi cho thế hệ người dùng không tiền mặt - 1
ZaloPay QR Đa Năng chấp nhận quét và thanh toán đa dạng, bất kể ứng dụng ngân hàng hay ví điện tử (Ảnh: ZaloPay).

Đại diện ứng dụng cho biết kể từ khi ra mắt, ZaloPay QR Đa Năng liên tục nhận về nhiều phản hồi tích cực khi vừa giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và vận hành hệ thống quản lý, vừa giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc sử dụng các giải pháp thanh toán không tiền mặt, nhờ đó, cho thấy sự ưu ái của các đối tác doanh nghiệp và lý giải vì sao ZaloPay QR Đa Năng đạt được tốc độ phủ sóng nhanh chóng đến vậy.

Theo đại diện ZaloPay, các sản phẩm công nghệ thuộc mảng tài chính số khá đặc thù, vì thế, việc lựa chọn cách thức quảng bá như thế nào cũng là điều ví điện tử này rất để tâm. Cách tốt nhất chính là người dùng được thực sự trải nghiệm và hiểu về sản phẩm, cùng với sự tín nhiệm thương hiệu, họ sẽ thoải mái lựa chọn sử dụng. Đó cũng là lý do ZaloPay quyết định mang ZaloPay QR Đa Năng xuống phố.

ZaloPay QR Đa Năng tiện lợi cho thế hệ người dùng không tiền mặt - 2
ZaloPay mang mô hình Thành Phố QR Đa Năng đến Aeon Mall Long Biên, Hà Nội vào đầu tháng 11, giúp người dùng hiểu rõ cơ chế hoạt động cũng như trải nghiệm quét và thanh toán cùng QR đa năng (Ảnh: ZaloPay).

Trong tháng 11, ZaloPay liên tiếp tổ chức chuỗi sự kiện offline để mang mô hình "Thành phố QR Đa Năng" đến người dân Thủ đô và TPHCM. Thành phố này được xây dựng trên ý tưởng chủ đạo về sự đa năng, mà ở đó các nhóm cư dân được chia thành nhiều team (nhóm) khác nhau là Team Mua Sắm, Team Ăn Chơi, Team Thể Thao, Team Xê Dịch, Team Ngân Hàng, Team Ví Điện Tử… Bất kể khách hàng thuộc nhóm cư dân nào thì "team zì ZaloPay cũng chiều, quét zì ZaloPay QR Đa Năng cũng chịu" như một lần nữa khẳng định sự đa năng và linh hoạt của mã QR thanh toán này.

ZaloPay QR Đa Năng tiện lợi cho thế hệ người dùng không tiền mặt - 3

Có mặt tại đường sách TPHCM vào dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, ZaloPay đã tổ chức chuỗi hoạt động tri ân thầy cô và góp phần cổ vũ văn hóa đọc, thu hút sự tham gia của Team Mê Sách (Ảnh: ZaloPay).

ZaloPay QR Đa Năng tiện lợi cho thế hệ người dùng không tiền mặt - 4
"Cùng ZaloPay tận hưởng cuộc sống đa năng tại Decathlon" vào cuối tháng 11 với sự tham gia của gần 20 nghệ sĩ, reviewer, KOL, KOC nổi tiếng (Ảnh: ZaloPay).

Trước đó, ZaloPay QR Đa Năng cũng tham gia các hoạt động offline như sự kiện Lễ phát động thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Lego sale cuối tuần và các sự kiện khác tại cửa hàng Decathlon, Vinamilk, Mykingdom tại TPHCM và Hà Nội.

Trong tháng 12, ZaloPay sẽ mang mô hình "Thành phố QR Đa Năng" đến với TPHCM trong chuỗi sự kiện workshop cùng Katinat Saigon Káfe và không gian trải nghiệm thực tế tại Vạn Hạnh Mall. 

Theo Toàn Thịnh (Báo Dân trí)

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/zalopay-qr-da-nang-tien-loi-cho-the-he-nguoi-dung-khong-tien-mat-20231201123345616.htm

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)