Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Mời doanh nghiệp tham dự "Doanh nghiệp và chuyển đổi số trong CMCN 4.0 - Kinh nghiệm thực tiễn tại Nhật Bản và Hàn Quốc"

Thứ năm, 03-07-2018 | 14:25:00 PM GMT+7 Bản in
Trong khuôn khổ Dự án“Nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp thông qua sáng tạo và đổi mới công nghệ trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình học tập, khảo sát thực tế tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Chương trình sẽ giúp các nhà lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với kiến thức và kỹ năng lãnh đạo thực tế của những nhà lãnh đạo Nhật Bản, Hàn Quốc trong việc điều hành doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới về ứng dụng IoT, AI, Robot, ... tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Theo báo cáo về mức độ sẵn sàng cho nền sản xuất trong tương lai “Readiness for the Future of Production Report 2018” do Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) mới công bố, trong tổng số 100 quốc gia được đánh giá, Việt Nam thuộc nhóm các quốc gia chưa sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) và các chỉ số liên quan đến đổi mới sáng tạo còn ở mức thấp. Báo cáo này chỉ rõ hiện có 25 nước sẽ hưởng lợi từ CMCN 4.0, trong đó có Nhật Bản và Hàn Quốc. Vì vậy, việc có cơ hội học tập thực tế tại Nhật Bản và Hàn Quốc về CMCN 4.0 sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp Việt Nam trong việc chuyển đổi mạnh mẽ và có chiến lược đầu tư đúng đắn vào sáng tạo, đổi mới công nghệ để đón sóng CMCN 4.0, thu hẹp khoảng cách với các nước phát triển. Trong khuôn khổ Dự án“Nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp thông qua sáng tạo và đổi mới công nghệ trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình học tập, khảo sát thực tế tại Nhật Bản và Hàn Quốc:
“DOANH NGHIỆP VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CMCN 4.0 - KINH NGHIỆM THỰC TIỄN TỪ NHẬT BẢN & HÀN QUỐC”
Chương trình sẽ giúp các nhà lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với kiến thức và kỹ năng lãnh đạo thực tế của những nhà lãnh đạo Nhật Bản, Hàn Quốc trong việc điều hành doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới về ứng dụng IoT, AI, Robot, ... tại Nhật Bản, Hàn Quốc.
Trân trọng kính mời Quý đơn vị cử đại diện tham gia chương trình.

Download: Tải chương trình chi tiết tại đây

Trương Hoàng Anh : 0936 36 00 86 | Hotline: 094 111 0550
Email: edu@vcciesp.vn
PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VCCI)
Viện Tin học doanh nghiệp (VCCI - ITB)
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Tel / Fax: (04) 3574.6883

 

Ý kiến bạn đọc (0)