Mời tham dự Hội nghị gặp gỡ giữa các ngân hàng/doanh nghiệp khối CEMAC/UEMOA và MEKONG
Thứ tư, 09-01-2013 | 17:02:31 GMT+7
Kính gửi :   BAN LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ/DOANH NGHIỆP


Trong khuôn khổ Chương trình Tăng cường trao đổi thương mại giữa các nước thành viên khối Cộng đồng Kinh tế và Tiền tệ Trung Phi (CEMAC), Tây Phi (UEMOA) và các nước tiểu vùng sông Mekong (Lào, Cam pu chia và Việt Nam) của Trung tâm Thương mại Quốc tế (ITC) và Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ Francophonie (OIF), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Công thương Việt Nam tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa các ngân hàng/doanh nghiệp khối CEMAC/UEMOA và MEKONG (xin gửi kèm theo chương trình hội nghị)

Thời gian : từ 8h30 ngày 15-16/01/2013 
Địa điểm : Khách sạn Sofitel Plaza, số 01, đường Thanh Niên, Hà Nội.

       Mục đích của Hội nghị nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển mối quan hệ đối tác giữa các ngân hàng/doanh nghiệp khối Mekong với các ngân hàng/doanh nghiệp của 14 nước khu vực Tây Phi và Trung Phi. Thông qua Hội nghị, các ngân hàng/doanh nghiệp có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm về các thể thức và văn hoá khác nhau giữa 3 khu vực. Hội nghị dự kiến sẽ đón tiếp khoảng 30 đại biểu đại diện cho các ngân hàng/doanh nghiệp của khối Tây Phi và Trung Phi (CEMAC/UEMOA), Lào và Cam pu chia. 

Điều kiện tham dự hội nghị :

Miễn phí tham dự hội nghị cho tất cả các ngân hàng và doanh nghiệp.
Để giúp cho các cuộc đàm phán thương mại đạt được kết quả tốt đẹp, đề nghị các ngân hàng/doanh nghiệp đến tham dự hội nghị chuẩn bị và mang theo những tài liệu cần thiết giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm như brochure, mẫu sản phẩm, các tiêu chuẩn về kỹ thuật, giá cả...
Nhân dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý Đơn vị/Doanh nghiệp cử đại diện tham dự Hội nghị gặp gỡ nói trên và gửi lại Phiếu đăng ký cho Ban Tổ chức trước ngày 10/01/2013 để trên cơ sở đó Ban Tổ chức tập hợp, sắp xếp các cuộc gặp gỡ trực tiếp cho chu đáo.

        Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Đơn vị/Doanh nghiệp.
        


          
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Xem tin theo ngày
WEBSITE THÀNH VIÊN
Bản quyền © 2010 bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI
Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Giấy phép xuất bản số 146/GPSĐBS-TTĐT cấp ngày 7/10/2015
Người chịu trách nhiêm xuất bản: Ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tổng đài - Lễ tân: Tel: +84-4-35742022; Fax: +84-4-35742020
Phụ trách website: Tel: +84-4-35743084; Fax: +84-4-35742773; Email: webmaster@vcci.com.vn; Website: www.vcci.org.vn; www.vcci.com.vn; www.vcci.net.vn
Ghi rõ nguồn “Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam” hoặc www.vcci.org.vn; www.vcci.com.vn; www.vcci.net.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này.