Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

KHÓA ĐÀO TẠO FACEBOOK DÀNH CHO DNNVV TẠI BÌNH THUẬN

Chủ nhật, 08-10-2019 | 16:08:00 PM GMT+7 Bản in
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm hỗ trợ DNNVV - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty Facebook, Trung tâm hỗ trợ DNNVV phối hợp với Công ty du lịch Bờ Cát Vàng sẽ tổ chức khoá đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Bình Thuận.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm hỗ trợ DNNVV - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty Facebook, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty du lịch Bờ Cát Vàng sẽ tổ chức khoá đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Bình Thuận nhằm giúp các học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp khởi nghiệp và kinh doanh, thành lập và quản lý hiệu quả các trang Facebook và Instagram, nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình. Khóa đào tạo này  được các giảng viên do Facebook đào tạo sẽ giảng dạy và chia sẻ những cách thức và bí quyết sáng tạo, những bài học kinh nghiệm từ những thực hành tốt nhất cũng như như công cụ hữu ích giúp bạn phát triển kinh doanh qua Facebook. Đây cũng là cơ hội cho các học viên kết nối và tìm kiếm đối tác với các học viên của lớp học. Thông tin chi tiết như sau: 

  • Thời gian: Thứ Sáu, ngày 8/11/2019
  • Địa điểm: Hội trường khách sạn Hoàng Long - 249 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
  • Giảng viên: Giảng viên được đào tạo bởi Facebook
  • Đối tượng tham dự:  Các doanh nghiệp nhỏ và vừa
  • Chứng chỉ: Học viên tham gia đầy đủ khoá đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ
  • Học phí: Miễn phí (học viên được cung cấp giải khát giữa giờ và ăn trưa) 

Do số lượng tham dự hạn chế, Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những học viên đăng ký sớm. Để đăng ký tham dự khóa học, học viên điền vào phiếu đăng ký (bắt buộc) theo đường link sau trước ngày 5/11/2019: https://forms.gle/NvewB6Kg3haMYLTC7 

Ban tổ chức sẽ xác nhận đăng ký tham gia khóa học qua email sau khi nhận được đăng ký của học viên. 

Xin trân trọng cảm ơn ./.

Công văn mời tham dự: Tải tại đây

Chương trình: Tải tại đây.

 

Ý kiến bạn đọc (0)