Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Khóa học "Kỹ năng xuất khẩu và ứng phó rủi ro thường gặp"

Chủ nhật, 22-05-2023 | 13:49:00 PM GMT+7 Bản in
Khóa học giúp DNNVV nắm được toàn bộ quy trình xuất khẩu như kiến thức, kỹ năng về thị trường xuất khẩu; cách tìm kiếm và giao dịch với khách hàng; đàm phán, soạn thảo hợp đồng thương mại; quy trình thực hiện hợp đồng thương mại đã ký; cách giải quyết những rủi ro thường gặp.

Trở ngại lớn nhất của việc xuất khẩu hàng hóa hiệu quả đến từ chính đội ngũ nhân sự của DNNVV do chưa nắm được toàn bộ quy trình xuất khẩu. Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng xuất khẩu và ứng phó với rủi ro thường gặp” trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm giúp DNNVV Việt Nam tăng cường năng lực cạnh tranh và thúc đẩy liên kết doanh nghiệp”.

Khóa đào tạo được tổ chức theo phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt và những bài tập thực hành trực tiếp trong khoá học sẽ giúp học viên dễ nắm bắt, ghi nhớ và khai thác thành công các kiến thức về thị trường xuất khẩu; cách tìm kiếm và giao dịch với khách hàng; đàm phán, soạn thảo hợp đồng thương mại; quy trình thực hiện hợp đồng thương mại đã ký; cách giải quyết những rủi ro thường gặp. Thông tin về khóa học như sau:

Thời gian: Ngày 8-9/6/2023 (thứ Năm, thứ Sáu)

Địa điểm: Tầng 7, tòa nhà VCCI, Số 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Đối tượng tham dự: lãnh đạo doanh nghiệp, phòng kinh doanh xuất nhập khẩu và những người có nhu cầu.

Chương_trình_khóa_học_kỹ_năng_xuất_khẩu.pdf

Thư_mời_khóa_học_XK.pdf

Trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự khóa học nói trên theo đường link https://forms.gle/2UwfpBsizphuEZ4Z7 trước ngày 05/6/2023.

Trân trọng cảm ơn./.

Ý kiến bạn đọc (0)